Giảm 15%

Khi đăng ký xin visa Đài Loan vào tháng 3/2019

Đây là khoảng thời gian lãnh sự Đài Loan nới lỏng cho đối tác lớn như VisaKing. Quý khách nhanh tay nắm lấy cơ hội tốt này.

LÝ DO NÊN DÙNG DỊCH VỤ VISA ĐÀI LOAN TẠI VISA KING

LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA ĐÀI LOAN

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh trên 12 năm. VisaKing luôn là công ty có uy tín với lãnh sự và khách hàng. Nên điểm tín nhiệm Đài Loan dành cho Visa King là rất cao.

Rất nhiều khách hàng bị rớt visa hay không đủ hồ sơ, hồ sơ quá yếu đều được Visa King hỗ trợ xin visa Đài Loan thành công. Cứ yên tâm khi làm việc với visa King.

XỬ LÝ ĐƯỢC HẾT TẤT CẢ CÁC HỒ SƠ KHÓ

Visa King là công ty uy tín nên không bị làm khó trong việc xử lý hồ sơ. Khi xin visa Đài Loan tại Visa King quý vị chỉ cần Hình, Passport và hộ khẩu là xong.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN ĐẾN BẤT NGỜ
XỬ LÝ VISA BẰNG CÔNG NGHỆ VISA 4.0

Chúng tôi có 5 Văn Phòng cùng hàng trăm đối tác nên hàng ngày phải xử lý hàng trăm bộ visa. Tất cả đều được xử lý chính xác tuyệt đối, nhanh chóng, tăng tỷ lệ đậu đến 99,99%.

Khi xin visa Đài Loan bao đậu. Quý khách được bảo hộ quyền lợi tuyệt đối. Hoàn tiền 100% cho tất cả khoản phí mà quý khách hàng đóng cho VisaKing nếu chẳng may rớt visa.

HOÀN TIỀN 100% NẾU ĐỂ RỚT VISA

Để đảm bảo cho kế hoạch đi Đài Loan của quý khách. Visa King cam kết sẽ ra visa đúng hẹn. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ đặt vé máy bay và bao nhập cảnh hải quan Đài Loan.  

LUÔN ĐÚNG HẸN, LUÔN MẾN KHÁCH

THỜI GIAN ƯU ĐÃI SẮP HẾT

Đài Loan là một nước có mức độ thay đổi chính sách lãnh sự rất phức tạp. Thế nên khi có cơ hội là nên xin trước rồi để dành đi sau cũng được. Đến khi khó là phải chờ, khi đó chồng tiền cao cũng không xin được visa. Đây là thời điểm tốt để xin visa cũng như nhận được ưu đãi của Visa King.

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Thực sự thì tôi khá bối rối vì không biết phải chọn cty nào giúp xin visa cho mình. Qua 2 lần không xin được, tôi nản. Vô tình có người bạn giới thiệu Visa King nên tôi đã tìm đến đây. Trăm nghe không bằng mắt thấy, tôi đã có visa sau 5 ngày. Cám ơn Visa King.

Anh BÙI QUỐC LỢI
Chị LƯU THỊ MAI PHƯƠNG
Cô HÀ THÌ THU

Tôi lặn lội từ Phú Quốc lên HCM nên cũng sợ lắm nếu bị rớt hoặc bị gạt tiền. Nhưng nhờ chính sách hoàn tiền nên tôi đã thử tin 1 lần. Thật may cho tôi là gặp được anh tư vấn nhiệt tình, thật thà như con người miền Tây quê tôi. Anh ấy đã giúp tôi có visa Đài Loan để thăm người thân bên đó.

Mình kinh doanh tự do online nên hồ sơ thiếu nhiều thứ lắm. May có bạn giới thiệu qua đây mà mình mới có được VISA Đài Loan. Cám ơn Visa King và anh tư vấn đẹp trai. Đài Loan đẹp lắm, mình du lịch nhưng cũng tranh thủ kiếm mối làm ăn nên được cả đôi đường.

CƠ HỘI rất tốt ĐỪNG bỏ LỠ

Đảm bảo 100% quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ. Giá cả hợp lý và quan trọng là quyền lợi của khách hàng được đặt lên trên hết.

VISA KING tôn chỉ phục vụ khách hàng bằng cái tâm, bảo về quyền lợi khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào. Khi xảy ra sự cố VISA KING tuyệt đối không né tránh, vòng vo. Chỉ có uy tín mới giúp cho chúng tôi tồn tại và phát triển trên 12 năm và có những thành tựu tốt như bây giờ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp công nghệ để giúp xử lý tốt hơn khi mà nhu cầu đi Đài Loan của bà con gia tăng mạnh mẽ theo từng tháng trong năm. Rất hân hạnh được phục vụ quý bà con, quý khách hàng có nhu cầu xin visa Đài Loan. Xin trân trọng cám ơn!