Dịch vụ xin công văn nhập cảnh du lịch cho người nước ngoài - Visaking

Không đơn giản như những gì chúng ta lầm tưởng, để nhập cảnh Việt Nam du khách phải trải qua khá nhiều công đoạn và giấy tờ dạng 1 tháng, 3 tháng... Vì thế nếu bạn có người thân hoặc có nhu cầu xin công văn nhập cảnh du lịch cho người nước ngoài hãy liên hệ ngay Visaking.vn để được hỗ trợ phần thủ tục và các thông tin mới nhất.
 

Trường hợp công dân Việt ra nước ngoài, trước tiên bạn cần phải có hộ chiếu hoặc visa (với những nước có yêu cầu) và khi khách nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh một quốc gia thì phần thủ tục hành chính cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài Passport, để xin được visa họ còn phải xin công văn nhập cảnh. Trong đó, nếu muốn vào Việt Nam du lịch thì cần xin visa du lịch do Công ty du lịch đứng ra bảo lãnh, với loại công văn nhập cảnh loại 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần.


Với loại visa nhập cảnh du lịch cho khách nước ngoài, visa sẽ có ký hiệu là DL (viết tắt từ Du lịch) để phân biệt với các loại visa khác như: DN - Doanh nhân, ĐT - Đầu tư, TT - Thăm thân.


Để làm công văn nhập cảnh du lịch cho người nước ngoài cần có những giấy tờ gì?


Để làm công văn nhập cảnh du lịch cho người nước ngoài cần có những giấy tờ gì?


Họ và tên.


Ngày sinh.


Số hộ chiếu hoặc bản scan màu mặt hộ chiếu.


Ngày nhập cảnh.


Phân loại công văn nhập cảnh du lịch


Theo địa điểm nhận visa


Cửa khẩu sân bay quốc tế, cửa khẩu đường bộ, cửa khẩu đường thủy, ĐSQ/LSQ Việt Nam tại các nước.


Theo mục đích vào Việt Nam


Làm sao du lịch Việt Nam cho du khách nước ngoài?


Công tác, du lịch, làm việc, du học,…


Theo thời hạn visa và số lần ra vào Việt Nam


1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm/1 lần, nhiều lần.


Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài đó phải đến cơ quan xuất nhập cảnh làm thủ tục xin xét duyệt. Tuy nhiên việc này lại không hề đơn giản.


Những khó khăn khi khách nước ngoài tự xin công văn nhập cảnh du lịch


- Rào cản ngôn ngữ, trở ngại trong việc liên hệ với cơ quan xuất nhập cảnh để theo dõi kết quả và giải quyết những vấn đề phát sinh trong hồ sơ.


- Khó có thể làm công văn nhập cảnh trong trường hợp khẩn cấp.


- Mất nhiều thời gian để tìm hiểu luật, thủ tục...


- Tốn kém chi phí làm đi làm lại vì không hiểu yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh, những trường hợp dành cho khách có các dạng quốc tịch khác nhau: 


   + Quốc tịch thường: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Nhật Bản...


   + Quốc tịch Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ.


   + Quốc tịch khó: Đạo Hồi, Hồi giáo...


Dịch vụ xin công văn nhập cảnh du lịch cho người nước ngoài - Visaking


Thay vì tự mình thực hiện, tốt nhất bạn nên nhờ các công ty dịch vụ tư vấn để giảm bớt những rủi ro cho mình. Tuy nhiên, việc tìm được một công ty có năng lực lẫn uy tín trong bối cảnh “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay cũng không phải là điều đơn giản.


Thay vì mất công tìm kiếm, khảo sát sao bạn không chọn Visaking - Địa chỉ đáng tin cậy và uy tín trong việc xin công văn nhập cảnh du lịch cho người nước ngoài?


Với công văn nhập cảnh, Visaking tự tin:


- Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện công văn nhập cảnh du lịch cho những công ty lớn.


- Đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo với quy trình thực hiện khép kín.


- Chi phí hợp lý cho từng trường hợp hồ sơ, đồng thời có mức chiết khấu hấp dẫn dành cho Đại lý, công ty du lịch.


- Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho những dịch vụ khác dành cho người nước ngoài: giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa Việt Nam,…


Để biết thêm thông tin chi tiết về công văn nhập cảnh du lịch cho người nước ngoài cùng dịch vụ xin visa các nước, Quý khách vui lòng đến trực tiếp Tầng 1 - 236 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình hoặc liên hệ: 0907.886.889 - 0966.888.220.