Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Qatar

Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Qatar

Hiện tại Việt Nam chưa có chính sách miễn visa cho công dân Qatar mang hộ chiếu phổ thông, nên để được nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam các bạn phải xin visa Việt Nam theo quy định. Á Châu sẽ cung cấp dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Qatar nhanh chóng, uy tín.

Về cơ bản người Qatar nhập cảnh vào Việt Nam sẽ có các loại visa sau: visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân. Với 3 loại visa này các bạn có thể xin theo 2 cách. 

Cách 1: tùy theo nơi thường trú các bạn chọn đại sứ quán Việt Nam hoặc Lãnh sự quán Việt Nam tại Qatar để nộp hồ sơ xin visa. Đây là cách làm ít người lựa chọn vì tỷ lệ rớt vẫn có, thủ tục rườm rà và phải chờ đợi khoảng 1 tuần.

Cách 2: xin công văn nhập cảnh online trong 1 phút và sau đó khi sang Việt Nam chỉ cần dán tem vào passport là xong. Thời gian xử lý từ 30 phút - 48 h đồng hồ tùy theo yêu cầu dịch vụ của bạn. Nhiều người chọn cách này vì nó nhanh chóng, tiện lợi, chắc chắn đậu và chi phí rẻ hơn. ► Công văn nhập cảnh là gì?

Xin visa Việt Nam cho người Qatar​ theo cách 1 thường thì chỉ áp dụng với những người đang sinh sống gần cơ quan ngoại giao Việt Nam tại Qatar, tiện thì họ ghé qua nộp hồ sơ. Với nếu họ vào đại lý du lịch, visa thì các nhân viên sẽ tư vấn cách 1 vì nếu tư vấn cách 2 thì khách của họ hoàn toàn có thể tự làm được mà không cần tới dịch vụ.

Tuy nhiên nếu sau khi tìm hiểu kỹ hơn thì đa phần người ta sẽ chọn cách 2 vì tính tiện lợi. Có thể xin visa Việt Nam cho người Qatar online mọi lúc mọi nơi, cơ chế duyệt visa nhanh và chi phí rẻ. Ví dụ như một vị khách Qatar muốn nhập cảnh vào Việt Nam nhưng họ đang ở Pháp chẳng hạn. Sẽ khó khăn nếu xin visa Việt Nam theo cách 1, chọn cách 2 họ sẽ lên website của chúng tôi và thực hiện các bước điền thông tin - thanh toán là chắc chắn sẽ có thư chấp nhận visa (visa approval letter) gửi về email. Sau đó khi muốn vào Việt Nam họ chỉ cần dán tem visa ở của khẩu Việt Nam là có thể vào Việt Nam một cách hợp pháp. Chúng tôi là đơn vị lữ hành quốc tế và được sự chỉ định của cục quản lý xuất nhập cảnh nên quý vị không phải lo lắng về tính xác thực. ► Giới thiệu về chúng tôi

 

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Qatar theo hình thức xin công văn nhập cảnh chính là giải pháp nhanh, hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách này. Ngoài ra khi xin công văn nhập cảnh các bạn có thể tùy chọn thêm các dịch vụ hỗ trợ như xếp hàng nhanh, đưa đón sân bay với chi phí phù hợp, tư vấn chọn khách sạn, tour du lịch, việc làm miễn phí.

Xin công văn nhập cảnh tại đây

► Hotline hỗ trợ: (+84) 907.874.240

► Gửi yêu cầu thắc mắc: support@achau.net


Also you can see more information on Vietnam visa in other countries

Visa services for Qatar is committed to the best price and the fastest processing. Thank you for the trust and our choice.

If you have any questions.Do not hesitate to contact +84796967459 for support